Hỗ trợ online
 •   0983610938
    0902457976
Thống kê
 •   Đang online
  24
 •   Hôm nay
  204
 •   Hôm qua
  310
 •   Tổng truy cập
  123687
 •   Tổng sản phẩm
  132
 • 0 - 6,950,000 vnđ        

  Giới thiệu

  GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG NHÂN SÂM  ĐẠI PHÁT

  I.THÔNG TIN CỬA HÀNG:

  Tên cửa hàng :  Cửa Hàng Nhân Sâm ĐẠI PHÁT – Tổ 21, KP.4, P.Trảng Dài,thành phố  Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai .

  Điện thoại : 0983610938 - 0902457976.
  Facebook : Lai Chu

  Website.http: nhansamdaiphatdn.com

  II. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỬA HÀNG

      - cửa hàng nhân sâm ĐẠI PHÁT chuyên cung cấp các loại nhân sâm tươi ,nầm linh chi và đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cùng tất cả các loại sản phẩm liên quan tới sâm ,nấm ,đông trùng hạ thảo đến từ sứ sở kim chi  Từ đầu 2006 đến nay với sự nỗ lực chúng tôi cho ra mặt sản phẩm với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam và vẫn đang cung cấp các mặt hàng đa dạng từ sâm tươi hàn quốc và các mặt hàng chế biến từ sâm ,nấm linh chi và đông trùng hạ thảo hàn quốc , với bước tiến vươn xa hơn với mục tiêu phục vụ cộng đồng rộng rãi về lĩnh vực sức khỏe.

  • Trong bối cảnh hiện nay, sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, khói bụi xe cộ đông đúc, các chất thải và cả những mối lo ngại về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mối người trong cộng đồng.

  • Vì vậy, chúng tôi đã trải qua bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực thảo dược thiên nhiên, sản phẩm sức khỏe đã và đang nỗ lực thực hiện các kế hoạch nhằm cung ứng cho cộng đồng Việt trong thực trạng sức khỏe mỗi người đang trở nên bị động như hiện nay.

  III. SỨ MỆNH:

  Đối với xã hội: Với phương châm “Vì Sức Khỏe Là Vàng” của cửa hàng nhân sâm ĐẠI PHÁT – Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tăng cường sức khỏe người Việt và cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cho thị trường người dùng Việt.

  Đối với khách hàng: Các sản phẩm của ĐẠI PHAT hiện nay, chúng tôi rất tự tin để phục vụ khách hàng quan tâm đến các dược phẩm về sức khỏe. Từ những ngày đầu đến nay, chúng tôi luôn cảm kích với những phản hồi tích cực về sản phẩm của ĐẠI PHÁT đã mang lại hiệu quả cho khách hàng, và đó cũng là động lực to lớn để ĐẠI PHÁT chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn cho sản phẩm của mình sao cho thật chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả phải chăng nhất đến với khách hàng.

  IV. MỤC TIÊU:

  Không ngừng , nâng cao tầm và chất lượng sản phẩm với mục tiêu sẽ trở thành nhà  kinh doanh các loại thảo dược hàng đầu tại Việt Nam.

  Lấy lơi ích khách hàng làm trọng tâm: ĐẠI PHÁT cam kết phấn đấu và cải tiến dịch vụ nhằm đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm và sự kỳ vọng của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn sản phẩm đúng chất lượng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế công bố.

  Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm các loại nhân sâm  ,nấm linh chi và đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, các bạn vui lòng liên hệ
  Hotline: 0902 457 976 - 0983 610 938 
                Facebook: Lai Chu

              nhansamdaiphatdn.com

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm